Miễn trừ trách nhiệm trên Wapbongda.net

Tại chuyên trang Wap Bóng Đá toàn bộ thông tin xuất hiện tại website này là thông tin được phân tích, tổng hợp từ đa dạng nguồn tin. Do đó, chúng tôi được phép miễn trừ trách nhiệm về các nội dung được đăng tải.

Toàn bộ điều này đã được quy định tại Nghị định 73-CP năm 2005 về Hướng dẫn Pháp lệnh về Quyền ưu đãi, miễn trừ dành cho các cổng thông tin điện tử hoạt động theo cơ chế dẫn nguồn.

Khi ấy, các khoản miễn trừ được thực hiện bao gồm:

Toàn bộ thông tin được đăng tải trên website wapbongda.net chỉ mang tính chất tham khảo. Tất cả nội dung tại đây được trích xuất, dẫn nguồn và sử dụng lại của các trang báo, trang tin điện tử trong và ngoài nước. Do đó trong quá trình sử dụng, người dùng phải tự ý thức được hành động của mình và tuân thủ luật pháp nước sở tại. Điều này đồng nghĩa với việc mọi vấn đề xuất hiện sau đó đến từ phía người dùng, website keonhacai5.tv không chịu trách nhiệm.

Người dùng được phép dẫn nguồn, sử dụng lại các thông tin đã đăng tải trên website. Tuy nhiên nếu như người sử dụng lại không kiểm soát hoặc có hành vi gây tổn hại tới người khác bằng thông tin thì website wapbongda.net không chịu trách nhiệm. Như đã nói, nhiệm vụ của wapbongda.net là update và cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất, không có nghĩa vụ bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cùng các hệ lụy đi kèm.

Cuối cùng, toàn bộ những thông tin sai lệch liên quan tới mê tín, mại dâm, phản động,… sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức. wapbongda.net hoạt động dựa trên tinh thần tuân thủ tuyệt đối pháp luật Việt Nam hiện hành.

Trên đây là bản miễn trừ trách nhiệm của wapbongda.net với những thông tin được đăng tải trên website này. Bất cứ trường hợp nào vi phạm hoặc xuất hiện trong bản miễn trừ, website hoàn toàn không chịu trách nhiệm.